Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

 

Công ty Cổ phần Sơn giao thông TIẾN DŨNG là Công ty hoạt động trong lĩnh vực giao thông đặc biệt chuyên sâu về thi công lắp đặt các hạng mục tổ chức an toàn giao thông.

Thành lập ngày 11/05/2015 với đội ngũ các bộ và công nhân lành nghề đã từng làm việc cho các Công ty có thương hiệu về các lĩnh vực ngành giao thông đường bộ. Trong những năm qua, Công ty đã không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực an toàn giao thông.

Sơn kẻ đường bằng sơn dẻo nhiệt là một thế mạnh của TIẾN DŨNG, chúng tôi đã và đang thi công sơn kẻ đường cho các công trình như đường cao tốc, đường quốc lộ, tỉnh lộ, khu công nghiệp, khu đô thị, nhà máy, cầu cảng,...Và các công trình sơn kẻ vạch đườngsơn tín hiệu giao thông các loại, sơn dẻo nhiệt phản quangsơn kẻ vạch bãi đỗ xesơn kẻ vạch nhà xưởng, kẻ vạch sa hình sát hạch lái xe, kẻ vạch sân golf, sơn vạch đường nội bộ cho các Nhà máy của nước ngoài. Cung cấp và thi công lắp đặt hộ lan tôn sóng,  biển báo giao thông. Thực hiện các hạng mục giao thông tầng hầm bao gồm: Thanh ốp góc cột, chặn lùi xe, gờ giảm tốc, gương cầu lồi, sơn vàng đen chân cột,... Đây là một trong những thế mạnh của Công ty TIẾN DŨNG, sản phẩm và dịch vụ của TIẾN DŨNG đạt Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về báo hiệu đường bộ như tiêu chuẩn TCVN 8791QCVN 41: 2016/BGTVT và đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế như BS3262AASHTO. Từ khâu thiết kế cho đến khi triển khai thi công TIẾN DŨNG luôn bám theo các Quy chuẩn, tiêu chuẩn mới nhất về các công trình giao thông.

 

Lĩnh vực hoạt động sản xuất, kinh doanh của TIẾN DŨNG tập chung vào 06 mảng chính:

·         Thi công sơn nhiệt dẻo phản quang bằng máy tự hành hoặc đẩy tay

·         Cung ứng vật tư sơn kẻ đường công nghệ nhiệt dẻo:

-       Sơn nhiệt dẻo phản quang hiệu FORTUNE-LINE nhập khẩu từ Malaysia

-       Hạt thủy tinh hiệu Potter nhập khẩu từ Thái lan

-       Hạt thủy tinh Trung Quốc

-       Keo lót sản xuất tại Việt Nam

·         Cung cấp và lắp đặt đinh phản quang 3M, HiQ, HLQ,...

·         Phân phối màng phản quang 3M.

·         Phân phối máy thi công sơn nhiệt dẻo: Máy tự hành nhập khẩu Ấn Độ, Trung Quốc, máy đẩy tay...

·         Sản xuất, cung cấp và lắp đặt biển báo, tôn sóng hộ lan, lan can cầu.

Với phương châm kinh doanh Chất lượng và niềm tin”. TIẾN DŨNG cam kết mang lại sản phẩm và dịch vụ thỏa mãn tối đa các yêu cầu của khách hàng và chủ đầu tư từ khâu đầu tiên là tư vấn kỹ thuật, khảo sát mặt bằng, thí nghiệm vật tư, cung cấp sản phẩm và thi công đến khâu cuối cùng nghiệm thu bảo hành công trình.

Các sản phẩm và dịch vụ thi công của TIẾN DŨNG hướng tới đều nhằm đáp ứng các tiêu chí như: An toàn, chất lượng, hiệu quả, đúng tiến độ .

Qua từng năm hoạt động, Công ty không ngừng phát triển về mọi mặt. Hiện nay, tổng số nhân viên trong công ty là 30 người, lao động thời vụ khoảng từ 20 đến 50 người. Thị trường của Công ty không ngừng mở rộng khắp cả nước, đặc biệt là các tỉnh miền Bắc. Uy tín của Công ty ngày càng được khẳng định với chủ đầu tư và các nhà thầu.

Đây cũng chính là động lực để TIẾN DŨNG phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về giao thông tại Việt Nam trong thời gian gần nhất.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý công ty!

090 490 4747
090 490 4747